Giày nam công sở

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Danh sách mẫu giày nam công sở da bò trẻ trung tại Mansa

Mansa luôn tự tin về sản phẩm và cho ra mắt các mẫu giày chất lượng gửi đến các quý ông. Đa dạng các mẫu giày : giày lười, buộc dây, monk strap, boot cổ cao… toàn bộ đều được làm thủ công hoàn toàn từ đôi tay tài hoa của những người thợ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Trong đó phải kể đến mẫu giày nam công sở, một mẫu giày phù hợp cho trốn công sở, và còn phù hợp ngay cả khi các anh tham gia các sự kiện, dự tiệc, sinh nhật, gặp đối tác hay thậm chí bạn có thể mang trong ngày cưới của chính mình.

Store lựa chọn chất liệu da bò mộc nhập khẩu Ấn Độ để làm lên một đôi giày công sở, với tính năng da mềm mại mang đến cảm giác êm ái cho người mang. Đế giày được sử dụng bằng đế phíp cao cấp, chống trơn trượt hiệu quả vào những ngày mưa gió, bão bùng.

Chúng tôi tự tin sáng tạo những thiết kế độc quyền trên thị trường, phù hợp với những phong cách trẻ trung năng động, lịch lãm. Dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác nhau cũng như các sự kiện nổi bật.

Dưới đây là toàn bộ những mẫu giày công sở nam được bày bán tại cửa hàng. Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến sản phẩm, có thể liên hệ theo 1 trong cách sau : hotline, Fanpage, Zalo…