Giày lười nam

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

BST giày lười nam Mansa da bò cao cấp đẹp nhất 2022

Trong số những mẫu giày đã làm nên tên tuổi của Mansa như giày tây nam, boot, derby hay oxford… Không thể không nhắc đến thành công của những dòng sản phẩm giày lười nam. Người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi quý ông.

Là dòng sản phẩm chiếm thị phần lớn nhất trên website. Nên giày lười nam có rất nhiều loại mẫu mã, Form dáng thiết kế độc quyền mà chỉ có ở Mansa. Bất kể sản phẩm nào cũng đều toát lên vẻ đẹp rất riêng biệt, đơn giản mà lại vô cùng cá tính.

Ngoài ra, chất lượng luôn luôn là thứ chắc chắn phải được đảm bảo. Tất cả sản phẩm tại Mansa đều sử dụng da bò nhập khẩu nguyên tấm 100% từ Ấn Độ. Đế phíp cao cấp, chống trơn trượt, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Đặc biêt, tất cả các khâu sản xuất cho đến gia đồng đều được thực hiện trong một quy trình khép kín. Dưới đôi bàn tay của thợ thủ công lành nghề đã tạo nên những đôi giày cực phẩm như hiện tại.

Tất cả những thứ chúng tôi làm, chỉ vì một mục đích duy nhất. Đó là mang lại sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất đến tay quý khách hàng. Quý khách có thể thoải mái kiểm tra hàng khi được nhận. Đồng thời có thể đổi mới 100% nếu giày bị lỗi. Đó chính là tiêu chí và cũng là phương châm của Mansa.

Với những đôi giày lười nam đẹp, việc phối đồ trở trở nên cực kỳ dễ dàng. Từ phong cách công sở đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sự cho đến phong cách đời thường, đơn giản, chỉ cần đẹp mắt như đi chơi, đi dạo phố,…. Những đôi giày tại Mansa sẽ luôn đáp ứng được điều đó.