Giày Derby nam

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Những mẫu giày Derby nam Mansa da bò trẻ trung nhất 2022

Giày Derby nam nổi tiếng nhờ nét trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho quý ông bên cạnh những sản phẩm như giày tây nam, Oxford, công sở, Loafer….

Để đáp ứng được yêu cầu từ quý khách hàng. chúng tôi luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm với những thiết kế độc quyền, riêng biệt mà chỉ có tại Mansa. Đồng thời sử dụng công nghệ đánh màu Patina cho ra nhiều màu sắc đẹp mắt bên cạnh màu đen truyền thống. Sẵn sàng giúp quý khách nổi bật ở bất cứ đâu.

Nếu giày Oxford thể hiện sự sang trọng và thời thượng thì giày Derby cách tân lại mang đến sự thoải mái, năng động nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng. Điểm nhấn từ những đường nét được đục lỗ, chạm trổ tinh tế. Phần buộc dây thay vì khít lại, lại mở ra tạo sự thoải mái cho chủ nhân của chúng.

Mansa luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Nên toàn bộ sản phẩm được sử dụng da bò nhập khẩu nguyên tấm từ Ấn Độ. Đế phíp cao cấp, chống trơn trượt, giảm tiếng ồn. Đặc biệt mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Những mẫu giày Derby luôn được các quý ông tin tưởng sử dụng. Nhờ tính đa dụng, có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang. Đồng thời có thể ứng biến trong mọi tình huống, từ sang trọng đến giản dị, đời thường.