Giày cưới nam

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Bộ sưu tập mẫu giày cưới nam da bò cao cấp nhất tại Mansa Shoemaker

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có rất nhiều những ngày trọng đại, một trong số đó chính là ngày cưới. Ngày cưới, ngày thành hôn là một ngày đánh dấu mốc trưởng thành trong cuộc đời con người khi bắt đầu sống với gia đình mới của chính mình. Đôi giày cưới là một trong số những thứ đặc biệt phải chuẩn bị cho ngày cưới trọn vẹn nhất với những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Khi chọn giày cưới thì vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên chú rể sẽ phải di chuyển cả ngày vì vậy sự thoải mãi vô cùng quan trọng. Một đôi giày da bò chất lượng sẽ giúp cổ chân luôn thoải mãi. Đặc biệt tránh việc bị khó chịu, ám mùi…như da công nghiệp.

Với loại ra bò nguyên tấm nhập khẩu 100% giúp đôi bàn chân thoải mái, êm ái. Cùng với đó là sự kết hợp với loại đế phíp cao cấp, chống trơn hiệu quả giúp người mang tự tin hơn mỗi khi mang giày.

Với thiết kế form giày độc quyền, đa dạng kiểu dáng : trơn, dập vân, họa tiết trang trí. Rất nhiều lựa chọn để có thể kết hợp với bất kì bộ vest lịch lãm sang trọng.

Mansa tự hào mang đến bộ sưu tập giày chú rể da bò đẹp sang trọng gửi đến các anh. Để giúp chú rể Việt trở nên lịch lãm, nổi bật và chỉn chu nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.