Giày boot nam

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổng hợp những mẫu giày boot nam Mansa da bò mới nhất 2022

Song hành cùng những mẫu giày truyền thống như giày Loafer, Derby, Oxford… thì ko thể ko nhắc tới mẫu giày boot nam. Một trong những sản phẩm must have trong tủ giày của bất cứ quý ông nào.

Mansa cho ra mắt các mẫu boot với form độc quyền cùng với thiết kế đa dạng độc đáo. Mẫu chelsea boot classic cổ cao với điểm nhấn cổ chun ôm chân cực đẹp. Hay những mẫu boot với thiết kế khóa kéo sau gót, rất tiện lợi khi đi xỏ và tháo giày.

Tự tin về form giày là duy nhất tuy nhiên Mansa vẫn luôn chú trọng tới vấn đề chất lượng. Toàn bộ sản phẩm đều sử dụng da bò nguyên tấm 100% nhập khẩu từ Ấn Độ. Đế phíp cao cấp, chống trơn trượt, không gây tiếng ồn khi đi lại. Quý khách có thể thoải mãi kiểm tra chất lượng da khi nhận giày.

Đặc biệt từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, chúng tôi luôn có quy trình kiểm định rất kĩ càng, nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Tiêu chí đổi mới 100% nếu giày lỗi luôn là phương châm của Mansa

Với những mẫu giày chelsea boot nam, việc phối đồ trở nên rất dễ dàng từ phong cách công sở tới đi chơi, đi dạo phố, tham gia sự kiện…. từ quần Jeans, Kaki, côn… tới áo phông, Polo, sơ mi ….