Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật 

Mansa cam kết bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập vào trang web

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi cần thiết bằng các hình thức như: thông tin đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin các chương trình khuyến mãi, hàng mới về,…

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi tuyệt đối cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thật sự cần thiết như:

(a)           Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật

(b)          Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật    

(c)           Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

Mansa cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng tất cả cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều loại công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy quét, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quy định về “Spam”

Chúng tôi luôn lo ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi được gửi tới khách hàng. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Mansa cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn cho bất kỳ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ địa chỉ Email: aporastore@gmail.com